Phúc hắc tiểu công chúa: cha trước, cách mẹ xa một chút!

Phúc hắc tiểu công chúa: cha trước, cách mẹ xa một chút!

Tác giả: Hinh Như Chỉ Thủy

Editor:vinhanh_annkasi

Convert:ngocquynh520

 

Mười tuổi, Tống Khuynh Vân bị ba đuổi ra khỏi cửa cùng với người mẹ ngu ngốc của mình, một chiếc xe hơi màu đen dừng ngay trước mặt cô….

Tám năm, Hạ Gia chứa chấp cô và mẹ của cô đã được tám năm, ngày sinh nhật vừa tròn mười tám tuổi của cô, thì cũng chính là ngày đại hôn của đại thiếu gia nhà Hạ Gia là Hạ Vũ Hi cùng với cô, bên trong phòng hóa trang của hôn lễ, hắn ở trước mặt cô, đang dây dưa cùng với phụ nữ khác. Hạ nhục cô, chỉ vì cô không phải là người phụ nữ mà hắn muốn kết hôn…..

Ba tháng sau, cô trải qua cuộc sống nhà giàu làm cho cô khiếp sợ, lần đầu tiên hắn đưa cô ra ngoài để dùng bữa tối dưới nến. Cũng là lần đầu tiên hắn dịu dàng đối với cô, nhưng thật không ngờ, đằng sau sự dịu dàng là một sự thực tàn khốc, hắn không chút nào tiếc rẻ, đem cô đưa lên giường cho một người đàn ông khác, đau đớn..

Năm tháng sau, cô mang thai, hắn chở cô đến bệnh viện, tàn nhẫn nói: thân thể ngươi bẩn thỉu, không xứng sinh ra con cho ta.

Cô tuyệt vọng nhìn hắn, lạng lùng đáp lại: Vậy thì cứ lấy đứa con đi đi, ngươi cũng không xứng làm cha của nó.

Khi người yêu của hắn trở về nước, vì muốn được ở cùng cô ấy, lấy đi vị trí phu nhân của cô, hắn độc ác hạ thủ khi cô ngồi trên xe, vui mừng nhìn cô cùng mẹ cô vùi thây trong biển lửa…….

Sáu năm sau, một phiên bản thu nhỏ của cô chỉ vào trong ti vi, cả hắn cùng vị hôn thê đang tươi cười mừng rỡ, cô bé ngây thơ hỏi: mẹ, sao tên khốn khiếp lại ở trong TV, còn bà tám bên cạnh hắn là ai vậy? Dáng dấp thật khó nhìn.

Cô sờ vào khuôn mặt nữ nhi có gò má giống mình như đúc, dịu dàng nói: Mẫn Nhi, mẹ dẫn con đi chơi Vô Gian Đạo có được hay không _____

One comment on “Phúc hắc tiểu công chúa: cha trước, cách mẹ xa một chút!

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s